Thiết bị M5s Blog 1

CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s chuyên cung cấp các thiết bị đóng gói và các thiết bị nhà bếp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Hotline: 0944010055 – 0943699279

Những điều nên biết về máy xay giò chả chuyên dụng

Máy xay giò chả được dùng để xay nhuyễn hỗn hợp thịt, mỡ, gia vị…để tạo nên thành phẩm là các loại giò thủ, giò lụa, mọc, bò viên thơm ngon để phục vụ khách hàng. 

Xem thêm về máy xay giò chả: 

https://www.thietbim5s.vn/may-xay-gio-cha-gia-dinh.html

NỘI DUNG CHÍNH: 
1. Thông tin chi tiết cần biết về máy xay giò chả
2. Máy xay giò chả phổ biến trên thị trường 
3. Những lưu ý trong quá trình sử dụng cối quết chả làm giò
4. Lưu ý khi mua máy làm chả lụa & nơi cung cấp uy tín, chất lượng

Trong bài viết này Thiết Bị M5s sẽ tổng hợp toàn bộ tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm máy xay thịt làm giò sống. 

1. Thông tin chi tiết cần biết về máy xay giò chả
Như mình đã nói ở trên máy quết thịt làm giò chả có công dụng xay nhuyễn các thành phần với nhau nhằm mục đích làm nhuyễn thịt và tăng độ kết dính giữa các nguyên liệu với nhau để tạo ra những đòn chả thơm ngon. 

Thiết bị được cấu tạo từ loại Inox 304 cao cấp, sáng, bền, vì thế sẽ không gây tình trạng bị oxi hoá sau nhiều năm sử dụng.

Cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp

Cấu tạo máy làm chả giò:
- Motor: Motor là bộ phận quan trọng nhất của máy xay giò chả. Một motor tốt sẽ giúp công việc được vận hành xuyên suốt mà không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.  Motor máy làm giò, chả lụa có công suất vượt trội được quấn 100% bằng dây đồng. Vì thế dẫn điện cực kỳ tốt bởi đường điện được thiết kế khép kín với chất liệu tốt nhất. Vì thế không gây ra tình trạng hao tốn điện năng. 

- Mẻ xay: Mẻ xay có chất liệu Inox 304 sáng bóng vì thế khách hàng sẽ rất dễ lau chùi, vệ sinh sau quá trình sử dụng.

- Lưỡi dao được thiết kế cực kỳ sắc bén giúp dễ dàng phá vỡ thịt, da, gân, mỡ…Đặc biệt tuỳ theo khối lượng mẻ xay mà lưỡi dao được thiết kế 2 hay 3 lưỡi dao. 
- Cần trục: giúp thịt ở phía bên trong giúp thịt được đánh đều với nhau mà không cầm mở nắp và dùng vật dụng để đảo đều thịt. 

- Chân đứng: giúp cho máy được đứng cố định, hạn chế bị rung lắc liên tục trong quá trình sử dụng. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho người dùng thì bộ phận chân đứng sẽ được cấu tạo là chất liệu Inox 201. 

2. Máy xay giò chả phổ biến trên thị trường
Hiện nay trên thị trường cối xay chả cá có rất nhiều dòng mang thương hiệu, cấu tạo khác nhau. Vì vậy khiến khách hàng rất khó lựa chọn trong quá trình tìm mua sản phẩm . 
Vì thế hôm nay Thiết Bị M5s sẽ giới thiệu dòng cối xay chả cá được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2.1 Máy xay giò chả công nghiệp 7kg:
Máy xay thịt làm giò lụa công nghiệp 7kg được sử dụng phổ biến tại các cơ sở chế biến giò lụa, giò chả, giò thủ, bò viên…
Lưỡi dao máy 7kg được thiết kế 3 lưỡi cắt vì thế khách hàng không phải sợ thịt quá nhiều máy sẽ không cắt trúng. 
Đặc biệt thiết bị có năng suất khá vượt trội bình quân nếu 50kg thịt quý khách chỉ mất khoảng 7 lần xay. 
Mỗi lần xay chỉ mất 3 phút. Vậy thì 7 mẻ xay sẽ mất khoảng 25 - 30 phút. 

2.2 Máy xay thịt làm giò chả gia đình 3kg:

Máy xay giò chả 1kg, 3kg, 5kg, 10kg, 15kg

Máy xay giò chả mini 3kg không chỉ được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình mà còn được sử dụng tại các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các cửa hàng kinh doanh onl…
Máy xay chả cá gia đình 3kg có kích thước cực kỳ nhỏ gọn đối với những hộ gia đình có khu vực nhà bếp khá rộng. Có thể đặt ngay trên kệ bếp để sử dụng và dễ dàng vệ sinh
Đối với những hộ gia đình có bé nhỏ việc đầu tư một chiếc máy xay quết thịt 3kg là điều quá đúng đắn. Bởi vì sẽ không ai đảm bảo thực phẩm được bày bán sẽ không chứa bột ngọt, các chất phụ gia…các chất này ảnh hưởng rất không tốt đến sức khoẻ của bé. 

3. Những lưu ý trong quá trình sử dụng cối quết chả làm giò 
Rửa thật sạch các nguyên liệu trước khi cho vào máy. Đặc biệt về phần mỡ trắng nên để trong tủ lạnh để cho mỡ đông lại để trong quá trình sử dụng mỡ cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình kết dính tăng độ dai ngon của giò chả.

Các tảng thịt có trọng lượng lớn các bạn nên chia nhỏ ra thành nhiều mảng. Thịt có độ dài càng lớn sẽ cho xay trước để máy có thể tiến hành phá thịt. 

Trước khi vận hành, có thể dùng cọ chuyên dụng quét một lớp dầu ăn thật là mỏng lên lưỡi dao và xung quanh mẻ xay giúp dễ dàng lấy thịt ra ngoài sau quá trình xay và quá trình vệ sinh máy.

Xem thêm về máy xay giò chả:  https://thietbim5sdonggoi.hatenablog.com/entry/2021/09/16/132032

4. Lưu ý khi mua máy làm chả lụa & nơi cung cấp uy tín, chất lượng
Nên mua đúng máy có năng suất phù hợp và mua ở những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. 
Khi chọn nhà cung cấp bạn có thể lựa chọn thông qua những tiêu chí sau:
Nhà cung cấp có website để tham khảo sản phẩm.
Có cửa hàng để khách hàng có thể trực tiếp đến trải nghiệm sản phẩm.
Sản phẩm có đi kèm giấy tờ, chứng từ đầy đủ.
Sản phẩm có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể.
Được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy. 

Máy làm giò chả công nghiệp

Thông qua bài viết trên Thiết Bị M5s mong muốn quý khách có thêm kiến thức về dòng sản phẩm máy xay giò chả. Nếu còn có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi ngay cho Thiết Bị M5s để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. 

Nguồn bài viết: https://thietbim5sdonggoi.livedoor.blog/archives/14777337.html